Tin Văn hóa - Xã hội

Chăm lo cho người nghèo chống Dịch Covit-19

(23/4/2020 14:43 UTC+7)
LÃNH ĐẠO TỈNH HƯNG YÊN TRỰC TIẾP TẶNG GẠO CHO CÁC HỘ NGHÈO BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVIT-19.

Chiều 22-4-2020, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, các đồng chí Phạm Huy Bình, Uỷ viên Ban TV Tỉnh ủy, Phạm Thị Tuyến, UVTV Tỉnh ủy-Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Tỉnh cùng lãnh đạo Huyện Khoái Châu đã về Thôn Yên Vĩnh, Xã Dạ Trạch trực tiếp Tặng gạo cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covit-19. Mỗi hộ nghèo trong đợt này được tặng 30kg gạo.

Các đc Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên tặng Gạo cho hộ nghèo thôn Yên vĩnh

Trong đợt Tặng gạo hôm nay, Lãnh đạo Tỉnh đã chuyển cho Huyện Khoái Châu 5,2 tấn. Các xã Ông Đình, Đông Ninh, Việt Hoà và Dạ Trạch đã đại diện cho Huyện Khoái Châu tiếp nhận. Trong dịp này, MTTQ Tỉnh, LĐLĐ Tỉnh cũng ủng hộ Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu khẩu trang để cấp phát cho cơ sở.

Đại diện lãnh đạo các xã nhận gạo tượng trưng

Được biết thời gian tới, UBND Huyện Khoái Châu sẽ tặng tiếp cho 1.264 hộ nghèo, mỗi hộ 30kg gạo từ Chương trình Xã hội hoá do Huyện phát động.

Các đc lãnh đạo Tỉnh Dâng hương tại Đền hoá Dạ Trạch thờ Thánh Chử Đồng Tử và Đền thờ Vua Triệu Việt Vương

Sau khi tặng gạo, các đ/c Lãnh đạo Tỉnh Hưng Yên và Huyện Khoái Châu đã đến Dâng hương tại Đền hoá Dạ Trạch thờ Thánh Chử Đồng Tử và Đền thờ Vua Triệu Việt Vương (Người Anh hùng Dân tộc Triệu Quang Phục).

 

 

 


Nhà báo Hữu Tính